Chương trình lái thử xe tải TERACO TERA 2017

Vào ngày Thứ Sáu và Thứ Bảy 03-04/11/2017 này, Teraco Dũng Lạc – đại lý ủy quyền nhà máy Daehan Motors, Sẽ tổ chức chương trình “Trải nghiệm cùng Teraco, say quà tặng sang” tại các cung đường của huyện Hưng Nguyên-Nam Đàn-Đô Lương- Yên Thành thuộc Tỉnh Nghệ An . Sự kiện là dịp để Khách hàng  tham dự lái thử, trải nghiệm và cảm nhận các dòng xe của TERACO, đặc biệt là có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn và thiết thực ngay trong sự kiện.

Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh dự của đại lý chúng tôi. Đây là cơ hội để cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho chính mình

Cùng với đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm hi vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.
t1 t3 t4

t6 t7

Với phương châm “ Chất lượng sản phẩm là niềm tin cho bạn trên mọi nẻo đường”, Teraco Dũng Lạc luôn nỗ lực hết mình sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ, bảo trì bảo hành tốt nhất đến với Khách hàng.

Để đăng ký tham gia chương trình Lái thử và Cảm nhận lần sau hoặc nhận thông tin ưu đãi về giá, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0917 913679 hoặc website xetaihyundaidunglac.com. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

 

Yêu cầu báo giá
Gọi ngay

0917 913 679